Xuất Xứ: Ý
Thương Hiệu: Zenato
Vùng Làm Vang: Veneto
Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
Giống Nho: Corvina
Nồng Độ: 15,5%
Dung Tích: 750ML
Màu Sắc: Đỏ anh đào
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Niên vụ: 2015
Ảnh: Vùng rượu vang Veneto
Nước Ý không chỉ nổi danh trên thế giới với những món ăn hấp dẫn mà còn nhận được sự yêu mến cao từ phía các thực khách bởi đã cho ra đời nhiều loại vang có hương vị thơm ngon, độc đáo. Một trong số những loại vang đỏ đến từ nước Ý đang rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam là Zenato Cresasso.
Đây là loại rượu được sản xuất bởi thương hiệu Zenato danh tiếng của nước Ý và đã chọn duy nhất giống nho Corvina làm nguyên liệu chính. Sau khi qua các công đoạn làm rượu vang truyền thống, cầu kỳ thì rượu được tạo ra với màu đỏ anh đào khá đậm, nhìn có cảm giác sâu lắng nhưng rất cao cấp và sang trọng nên làm cho bất cứ thực khách nào cũng đều cảm thấy yêu mến màu rượu này.
Hương vị tự nhiên của giống nho Corvina cũng được đẩy lên một đỉnh cao của sự hoàn hảo khi hương thơm nho chin hòa quyện cùng với nhiều loại trái cây màu đỏ khác nhau, nổi rõ nhất là mùi thơm của quả mâm xôi, quả cherry và quả anh đào đen khiến cho mọi tế bào ở trong vòm miệng của thực khách tràn ngập sự hứng thú, sống động ngay khi thưởng thức ngụm rượu đầu tiên.
Mùi hương này kéo dài rất lâu ở vòm miệng rồi mới nhẹ nhàng chảy xuống dưới cổ họng. Tại đây hương vị rượu được cô đọng lại với mùi thơm điển hình của gỗ sồi kết hợp cùng chút cay nồng dịu nhẹ của hạt tiêu và mùi thơm đặc biệt của trầm hương làm hậu vị của thực khách thêm phần thanh tao, khoáng đạt và có điểm kết thúc cực kỳ lý thú, ấn tượng.