Xuất xứ: Úc
Vùng làm vang: South Eastern Australia
Hãng sản xuất: Morgans Bay
Loại vang: Rượu vang Đỏ
Giống nho: Merlot
Nồng độ: 14.5 %
Dung tích: 750 ml
South Eastern Australia nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này được khách hàng đánh giá khá cao.
Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho chín đỏ Merlot, chai rượu vang mang đến dư vị của những trái nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt làm nên những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, việt quất, thảo mộc hay anh đào.
Có những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt, chai rượu vang mang đến những cảm nhận trọn vẹn yêu thương. Để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần thiết.
Gợi ý một số món ăn cơ bản dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ.
Đừng quên có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình ở mọi khoảnh khắc khác nhau của những bữa tiệc. Hãy nhanh tay tự tạo cho mình cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang này nhé.