Quốc gia: Chile
Vùng nho: Loncomilla Wine
Dòng vang: Vang đỏ
Nồng độ cồn: 14,0%
Dung tích: 750 mL
Nhiệt độ bảo quản: 20°C - 24°C
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Niên vụ: 2017
G7 Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ vùng rượu vang Bordeaux của nước Pháp. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 - 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.
Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 5 ngày để giữ gìn hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men trong nhiệt độ 22 - 26 độ C, bơm sục 3 lần/ngày, ngâm cùng vỏ nho 25 ngày. Rượu vang được lão hóa 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó 20% là thùng đã qua 1 lần sử dụng, 50% là thùng đã qua 2 lần sử dụng và 30% là thùng đã qua 3 lần sử dụng.
Rượu vang có màu đỏ cherry tinh tế. Mùi hương của rượu đặc trưng của loại quả đỏ cùng hòa quyện với hương vani, cofe. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, vị quả mọng đen, quả mọng xanh pha trộn với vị quả quýt phức hợp cùng vị gỗ sồi. Hậu vị kéo dài và tinh khiết.
Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 - 17 độ C. Với hương vị đậm đà, sắc nét, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn là thịt đò, đồ nướng như bò, cừu...